Khi một giấc ngủ ngon bị gián đoạn,
Chúng tôi sẽ giúp hơi thở dễ dàng trở lại

MỐI LO NGẠI CỦA PHỤ HUYNH: BÉ BỊ NGHẸT MŨI VÀ KHÔNG NGỦ ĐƯỢC

Giúp bé sơ sinh của bạn không bị nghẹt mũi là một thách thức. Rốt cuộc, làm thế nào để bạn dạy em bé xì mũi?

Bé của bạn có thể vật lộn với ho thường xuyên và nghẹt mũi. Điều này ảnh hưởng đến hơi thở, giấc ngủ của bé và có thể dẫn đến các bệnh đường hô hấp nghiêm trọng hơn1.

Bé của bạn cần được nghỉ ngơi tốt và phát triển khỏe mạnh trong những năm phát triển của chúng.

MUA NGAY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM BỚT TÌNH TRẠNG NÀY CHO BÉ CỦA BẠN

OMRON DUOBABY CỦA BẠN ĐỒNG HÀNH HIỆU QUẢ

Các bác sĩ và bác sĩ nhi khoa khuyên nên loại bỏ chất nhầy một cách an toàn thông qua việc hút để làm giảm nghẹt mũi. OMRON DuoBaby có thể hỗ trợ bạn điều đó.

Được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh, DuoBaby an toàn và nhẹ nhàng cho bé sử dụng hàng ngày. Máy có 2 tính năng - Hút mũi và Xông khí dung.

MÁY HÚT MŨI

Máy hút mũi DuoBaby nhẹ nhàng lấy chất nhầy ra khỏi mũi của bé, để giảm nghẹt mũi và cho phép bé thở tự do. Được chứng nhận lâm sàng, hút mũi có thể bỏ chặn mũi và giảm nguy cơ nhiễm trùng phổi tiếp theo ở trẻ. 2-6

MÁY XÔNG KHÍ DUNG

Máy xông khí dung DuoBaby giúp đưa thuốc hiệu quả đến đường hô hấp trên và dưới, điều trị các bệnh hô hấp khi cần thiết.

TÍNH NĂNG

  • Máy xông khí dung và máy hút mũi
  • Làm giảm tắc nghẽn và giảm nguy cơ nhiễm trùng phổi
  • Thích hợp cho tình trạng viêm đường hô hấp trên và dưới
  • Thiết kế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh
  • Khoang chứa phụ kiện

2,500,000 VND*
* Giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm thuế.

MUA NGAY

TIỆN ÍCH CHO CẢ BẠN VÀ BÉ YÊU CỦA BẠN

PHỤC HỒI HỆ HÔ HẤP

Được chứng nhận lâm sàng và được trang bị đầy đủ các phụ kiện, hệ thống hít DuoBaby giúp giảm bớt cơn ho và nghẹt mũi cho bé, đồng thời điều trị các tình trạng viêm đường hô hấp trên và dưới. Cuối cùng, mũi sạch sẽ cải thiện thói quen ăn uống và ngủ, giúp ngăn ngừa viêm đường hô hấp dưới nghiêm trọng.

MÁY HÚT MŨI: NHẸ NHÀNG VÀ HÚT SẠCH MŨI

Máy hút mũi DuoBaby được thiết kế để loại bỏ chất nhầy một cách nhẹ nhàng và an toàn. Nhờ thiết kế sáng tạo của nó, chất nhầy được hút vào một khoang riêng biệt, tính vệ sinh cao và có thể rửa sạch hoàn toàn.

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NHU CẦU: ĐIỀU TRỊ ĐƯỜNG HÔ HẤP TRÊN VÀ DƯỚI

DuoBaby đi kèm với đầu hít màu xanh lá cây tạo ra các hạt khí dung với MMAD *là 9 ​​μm để điều trị viêm đường hô hấp trên và đầu hít màu xanh lục tạo ra các hạt khí dung với MMAD *là 4 ​​μm để điều trị viêm đường hô hấp dưới, giúp điều trị viêm đường hô hấp trên và dưới một cách có mục tiêu và hiệu quả.

* MMAD = Đường kính trung bình khí động học

BÉ VUI VẺ KHI BÉ ĐƯỢC NGHỈ NGƠI

Với DuoBaby là giải pháp hô hấp hoàn chỉnh của bạn, giờ đây bạn có thể chăm sóc nhẹ nhàng cho mỗi hơi thở của bé. Yên tâm hơn khi em bé của bạn thở nhẹ nhàng trở lại.

THAM KHẢO:

1 Pizzulli et al., Ital J Pediatr. 2018 Jun 14;44(1):68 • 2 Chirico G et al. Minerva Pediatrica 2014; 66(6):549-57. • 3 Casati M et al. Minerva Pediatrica 2007; 59(4):315-326. • 4 Jannert M et al. Svensk Önh-tidskrift 1997; 97(3):14. • 5 Jannert M et al. Svensk Önh-tidskrift 2000; 00(1):14. • 6 Montanari G et al. Minerva Pediatrica 2010; 62(1):9-21.

OMRON CAM KẾT AN TOÀN • CHẤT LƯỢNG • DỄ SỬ DỤNG